10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao dành cho môi giới bất động sản

Vào mùa dịch bệnh phức tạp như hiện nay, chính phủ khuyến cáo người dân nên giảm bớt việc đi ra ngoài và lựa chọn công việc kiếm tiền tại nhà là điều vô cùng cần thiết.

Kiếm tiền online tại nhà hiện nay rất phổ biến, chỉ cần bạn chăm chỉ là bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày chỉ với một chiếc điện thoại di động. Bài viết này sẽ giới thiệu 10 cách kiếm tiền tại nhà ai cũng có thể làm được, kể cả học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng đều ở nhà tránh đại dịch.

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Hiểu đơn giản kiếm tiền tại nhà có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm việc ngay tại nhà mà không cần đến công ty, văn phòng hay bất kỳ nơi nào khác.

Kiếm tiền online là gì

Có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu 10 cách kiếm tiền online tại nhà, miễn là bạn biết sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Có thể kể đến một số công việc online kiếm tiền tại nhà:

 • Bán hàng trực tuyến: trên facebook, youtube
 • Tạo một trang web để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết
 • Freelancer: những người làm nghề tự do trực tuyến
 • Bán hàng trung gian Dropshiping tại nhà
 • Đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, …

Các hình thức kiếm tiền tại nhà

Có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, nhưng làm việc tại nhà có thể được chia thành hai xu hướng sau:

 • Kiếm tiền tại nhà toàn thời gian (ví dụ blotienao.com là toàn thời gian).
 • Kiếm thêm thu nhập bằng cách đi làm thêm tại nhà (nguồn thu nhập thứ hai).

Từ hai xu hướng kiếm tiền này, bạn có thể chọn xu hướng phù hợp với mình. Môi giới địa ốc đang thất nghiệp hoặc đang bị giảm lương, thu nhập thì hoàn toàn có thể cân nhắc.

Hiện LivinLand là hệ thống giải pháp số cho ngành bất động sản, tuy nhiên blog của LivinLand cũng hoạt động như là một cỗ máy kiếm tiền trực tuyến, thông qua chương trình Tiếp thị liên kết bằng các bài viết, chia sẻ về bất động sản nói chung và ứng dụng công nghệ cho ngành bất động sản nói riêng.

Bạn có thể kiếm tiền mà không bỏ vốn được không?

Thực tế kiếm tiền online tại nhà chỉ cần rất ít tiền, thậm chí không tốn xu nào, nhưng chỉ cần có kiến ​​thức cùng chiếc  laptop hoặc smart phone, các thiết bị kết nối mạng khác là bạn có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền online bạn không cần bỏ tiền ra,  nhưng tất nhiên bạn phải dồn tâm sức và thời gian để thực hiện công việc này một cách nghiêm túc thì mới mong có thu nhập cao nhất.

Ví dụ: bạn chọn làm việc tại nhà, chẳng hạn như bán quần áo trực tuyến.Nếu không hiểu, bạn phải bỏ tiền ra nhập quần áo về bán. Nếu bạn có kiến ​​thức, bạn có thể chọn hình thức cộng tác viên, hoặc dropshipping có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư.

10 cách kiếm tiền tại nhà để có thu nhập cao

Lưu ý rằng chúng ta sẽ không bàn tới một số công việc làm tại nhà như làm nail,  bán lại đồ cũ không dùng đến… vì những công việc này quá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Đối với 10 công việc sau đây, bạn cần có kiến ​​thức marketing hoặc biết sử dụng máy tính, điện thoại thông minh để tạo thu nhập cao ( chúng tôi nghĩ là một môi giới bất động sản, ít nhiều bạn cũng rành về các kỹ năng trên).

1. Ola City kiếm 1 triệu / ngày bằng cách làm nhiệm vụ

Một dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tham gia đón nhận tích cực. Ola City là nền tảng tổng hợp các phương thức kiếm tiền trực tuyến, giúp các thành viên có thể kiếm tới 1 triệu đồng mỗi ngày khi hoàn thành nhiệm vụ.

Kiếm tiền tại nhà cùng ola city
giao diện đăng ký Ola City

Ola City là một dự án miễn phí, tham gia kiếm tiền tại đây không thu thêm bất kỳ khoản phí sử dụng nào khác. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động và nhiệm vụ thành viên hoàn toàn miễn phí.

Link đăng ký tài khoản: CLICK VÀO ĐÂY

Bạn không cần quá nhiều thời gian để làm công việc, bạn chỉ cần đầu tư 1-2 giờ mỗi ngày để thực hiện và hoàn thành các công việc, bao gồm: tải ứng dụng, xem quảng cáo để kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản …

2. Bán hàng trực tuyến tại nhà

Có 2 cách bán hàng tại nhà tạo thu nhập cao cho người am hiểu Internet:

Cách 1. Bán trên Facebook

Đây là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, bạn chỉ cần xác định mình muốn bán mặt hàng gì? Bạn có thể bán rau, bán quần áo, hoặc bán … tất cả (tức là bất cứ thứ gì bán được thì cứ bán)

Thực ra bán hàng trên Facebook rất tiện lợi cho nhiều bạn, nhưng nhiều người đã trở thành “cửa hàng tạp hóa”, hôm nay có rau bán rau, hôm sau có quần áo thì rao áo, vài hôm nữa thích bán tất thì nhập vài cái. không thì hứng lên làm món gì đó bán online … Trên thực tế, lợi ích của phương pháp này không cao. Bạn cần phải hiểu sâu về một loại sản phẩm nào đó, sau đó định hình khách hàng mục tiêu, để họ biết rằng bạn là người đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

Cách 2. Mở gian hàng trực tuyến TMĐT

Hiện nay có rất nhiều sàn thương mại điện tử cho phép mở gian hàng trực tuyến như Shopee, Sendo, Lazada… Tại đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đăng sản phẩm mình muốn bán lên các website này.

Lợi thế của việc kinh doanh trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử là bạn đã có sẵn được một lượng lớn khách hàng từ các chiến dịch quảng cáo của họ, vì vậy việc tiếp thị sẽ dễ dàng hơn.

Sử dụng đầy đủ các hệ thống thanh toán, xử lý đơn hàng và giao hàng của nền tảng thương mại điện tử. Công việc của bạn chỉ là tạo một cửa hàng, xuất bản sản phẩm, mô tả, định giá và thực hiện một số quảng cáo cho chính mình.

Tất nhiên, để kinh doanh trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử, bạn vẫn cần phải học, hiểu cách thức hoạt động, thậm chí nắm chắc nguyên lý thuật toán của từng sàn giao dịch …

3. Kiếm tiền trực tuyến

Kiếm tiền online tại nhà có thể nói là xu hướng trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ, sinh viên tham gia nhiều nhất. Đây là loại hình công việc sử dụng máy tính với các kỹ năng cụ thể để mỗi người tham gia vào các hình thức kiếm tiền trực tuyến (MMO) khác nhau. Mỗi cách, mỗi người với khả năng khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, thực tế có rất nhiều bạn kiếm được rất nhiều tiền nhờ làm MMO. Tuy nhiên, cũng có những người luôn làm việc và không kiếm ra tiền.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cách kiếm tiền với thu nhập hàng tháng 1.000 đô la.

Cách 1.Tạo một trang web để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing )

Đối với cá nhân, tiếp thị liên kết vẫn là hình thức thuận tiện nhất, thực tế cho thấy sau hơn 5 năm làm việc tại nhà toàn thời gian, tiếp thị liên kết cũng là nguồn thu nhập chính của các chuyên gia (80%).

Tiếp thị liên kết cũng là hình thức phổ biến nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền trực tuyến do các yếu tố sau:

 • Bạn không cần tốn tiền để nhập hàng Vì vậy không cần trữ hàng, không sợ tồn kho.
 • Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Công việc duy nhất của bạn là quảng bá sản phẩm của người khác thông qua liên kết giới thiệu của bạn theo một cách nào đó để kiếm hoa hồng!

Cách 2.Tạo kênh YouTube để đăng video kiếm tiền

Về video, Youtube sẽ là nền tảng hàng đầu mà chúng ta cần liên hệ. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo ra thu nhập cho rất nhiều người, và thậm chí ở một khía cạnh nào đó đã tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách xuất bản các video trên Youtube.

Tuy nhiên, khi bạn là người mới, hãy bỏ qua triệu phú. Quay trở lại thực tế, ở một nơi nào đó ở vùng quê, những bà mẹ nấu ăn gia đình quay video tại nhà và đưa lên Youtube có thể kiếm hàng trăm triệu đô la mỗi tháng. Nếu bạn xem video thường xuyên, bạn có thể đã nghe nói về Bà Tân vblog. Một cụ bà 61 tuổi có thể kiếm hàng trăm triệu nhờ làm video nấu ăn ngộ nghĩ và đăng lên YouTube.

Cách 3. Kiếm tiền bằng cách viết blog tại nhà

Đây là hình thức kiếm tiền tại nhà mà chúng tôi hay nói đến, nếu bạn làm tốt thì về cơ bản đây là cách kiếm tiền thú vị nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì, học hỏi và cập nhật xu hướng marketing. Đặc biệt, bạn cần yêu thích viết lách để có thể thành công.

Đối với blog, bạn có thể áp dụng nhiều cách để kiếm tiền nhưng 4 cách phổ biến nhất là:

 • Đặt quảng cáo từ các mạng quảng cáo
 • Bán không gian quảng cáo blog và xuất bản các bài báo được tài trợ
 • Tiếp thị liên kết ứng dụng
 • Bán sản phẩm / dịch vụ của riêng bạn

Thật khó cho một người mới hình dung được. Để hiểu rõ hơn mời các bạn xem video của quản trị viên website Ngọc Đến Rồi về cách viết blog kiếm tiền:

4. Kiếm tiền tại nhà thông qua dịch giả tự do (3 cách)

Một freelancer là người có kỹ năng và chuyên môn cao trong một lĩnh vực nhất định. Họ làm việc cho cá nhân hoặc công ty hàng ngày, không bị giới hạn bởi thời gian cũng như không gian làm việc, miễn là họ hoàn thành công việc đúng thời hạn mà hai bên đã thỏa thuận.

Khác với những người làm lâu năm trong công ty, ký hợp đồng thường là 1-2 năm làm việc, Freelancer không nhất thiết phải hứa làm cho ai trong bao lâu  mà làm việc theo dự án, ngắn hạn. Freelancer thực chất vẫn đang làm việc cho người khác và được trả lương, nhưng công việc thoải mái, không có áp lực từ bên kia, mọi thứ sẽ bắt đầu khi bạn nhận việc và được người thuê đồng ý.

Công việc tự do điển hình và sự phổ biến

Dịch thuật:

Khi nói đến dịch thuật, kỹ năng đầu tiên của bạn phải là “thông thạo” ít nhất một ngôn ngữ, và ngữ pháp cũng cần phải vững.

Kỹ năng thứ hai là bạn cần có hiểu biết chuyên sâu về các ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành như:  y dược, nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản … Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ không thể dịch và diễn đạt được đầy đủ ý nghĩa của bài viết.

Nhiếp ảnh gia / Nhà thiết kế / Nhà sản xuất video:

Trong thập kỷ phát triển nhanh chóng của tiếp thị kỹ thuật số, nội dung trực quan ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và sử dụng rộng rãi.

Ví dụ, để tránh một bài viết toàn văn “nhàm chán”, bạn cần hình ảnh, và chúng phải là những hình ảnh thật ấn tượng để truyền tải đầy đủ ý nghĩa và thông tin của bài viết.

Nếu nói về thiết kế, có rất nhiều ấn phẩm khác nhau để bạn lựa chọn ngách để theo dõi, chẳng hạn như: banner logo, poster, áo phông, bao bì sản phẩm …

Chỉnh sửa video:

Với sự “lười đọc” của hầu hết mọi người hiện nay, sức ảnh hưởng của nội dung video ngày càng lớn. Mỗi ngày, bạn có thể truy cập hàng chục video chứa các sản phẩm và thông tin khác nhau. Để có một video hấp dẫn như vậy, không chỉ cần lên kế hoạch, quay và xuất bản video.

Người biên tập video tự do là người ra quyết định, họ được tự do tạo video của riêng mình và đưa thông tin sản phẩm đến với khán giả thông qua video. Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, xem từng chi tiết nhỏ, cắt ghép và lồng ghép mọi thứ phải hợp lý.

Viết Content :

Công việc này đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng và kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực viết lách của mình. Công việc của người viết nội dung phổ biến nhất hiện nay vẫn là lập kế hoạch và triển khai nội dung cho các trang Fanpage, trang web bán hàng hoặc blog chia sẻ.

Để tăng hiệu quả và phát triển công việc, bạn nên tập trung vào 1 hoặc 2 lĩnh vực cụ thể. Thực tế, nhiều bạn “ôm đồm”, làm việc và nhận lời ở nhiều lĩnh vực dẫn đến chất lượng bài viết kém, thiếu chiều sâu, trong khi khách hàng mục tiêu và độc giả ngày càng kỹ tính hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

5. Các công việc tại nhà tự làm dễ dàng khác

Bán sản phẩm thủ công trực tuyến ( Đồ Handmade )

Bạn là một người khéo léo và thích tự tay làm những món đồ dễ thương. Và, bạn hoàn toàn có thể làm đồ handmade để bán.

Các mặt hàng bạn có thể giao dịch, chẳng hạn như móc khóa, bưu thiếp, thiệp, gấu bông, hoặc các món ăn tự làm v.v. Bạn nên chọn hình thức bán hàng online vì dễ dàng và rẻ hơn so với việc mở cửa hàng.

Bạn giới thiệu và chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội hoặc fanpage để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng, họ sẽ mua hàng của bạn. Để đảm bảo giữ chân khách hàng, bạn cần biết cách nói chuyện với khách hàng. Yêu cầu họ gửi phản hồi về mỗi lần mua hàng.

Nên bán nhiều thứ để mở rộng đối tượng. Nếu không có thời gian, bạn có thể mua thêm và bán.

Ngoài mạng xã hội, bạn cũng có thể bán hàng trên các trang mua bán trực tuyến như shoppe, lazada. Bán hàng trực tuyến là một công việc tại nhà hiệu quả và bạn nên thử.

Viết nội dung chuẩn SEO:

SEO Marketing là một ngành cần thiết và phổ biến trong thời đại ngày nay. Viết nội dung SEO là một công việc trong ngành tiếp thị. Vì vậy, việc thiếu nhân lực đăng tải nội dung là điều dễ hiểu.

Viết nội dung chuẩn SEO là một công việc tự kiếm tiền mà bạn nên thử. Các công ty marketing, tòa soạn báo, shop mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm công việc này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ tất cả các lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, mỗi bài khoảng 1.000 chữ, tùy công ty mà thu nhập 20-50k.

Tư vấn tài chính, cho vay:

Bạn là một người giao tiếp tốt. Nếu bạn đã hiểu rõ về lĩnh vực tài chính, đặc biệt là các môi giới địa ốc thì nên theo nghề này. Không cần phải đi đâu xa, bạn có thể dễ dàng hoàn thành những công việc đơn giản ngay tại nhà. Chỉ cần nắm vững nội dung và dịch vụ mình tư vấn là được. Bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng hơn.

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng phù hợp. Số tiền này dựa trên tỷ lệ phần trăm mà tổ chức tín dụng, ngân hàng cho bạn biết. Nếu bạn hài lòng, bạn tiếp tục làm. Nếu không, bạn có thể từ chối. Bạn có thể xem chuyên mục Vay tiền online của chúng tôi để biết cách kiếm thu nhập thụ động bằng cách giới thiệu các ứng dụng vay trực tuyến.

Kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi:

Bạn là một người yêu thích game, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi game không? Tất nhiên là có.

Bạn có thể không tin vào việc kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi. Điều này nghe có vẻ điên rồ. Bởi nhiều người đã bỏ ra rất nhiều tiền để cày game và nâng cấp nhân vật của mình.

Bạn có biết rằng một số streamer ở Việt Nam kiếm được hàng chục triệu đồng một tháng nhờ chơi game? Đây là virus, stream 2 pewpew thu nhập cao khét tiếng. Họ phát sóng trò chơi mỗi ngày và sau đó làm các chủ đề khác. Các video của họ đã thu hút rất nhiều người xem.

Thêu thùa tại nhà:

Bạn là một bà nội trợ muốn kiếm việc làm thêm. Nhận làm tranh liên quan đến tranh thêu cũng là một công việc phù hợp. Bạn chỉ cần thêu theo những mẫu có sẵn. Tùy theo kích thước và độ chi tiết của mẫu mà bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau. Giá của sản phẩm từ 500.000-1.000.000 đồng.

Đây là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Đôi khi một sản phẩm được thực hiện trong vòng 2-3 ngày. Công việc này phù hợp với những người khéo tay, tỉ mỉ và kiên trì.

Kiếm tiền bằng cách bán các khóa học trực tuyến:

Hiện nay, ở Việt Nam, có rất nhiều nền tảng cho phép các cá nhân có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cụ thể tạo ra các khóa học của riêng mình và bán chúng trực tuyến.

Bạn có thể tham khảo các nền tảng như Unica, Edumall, Kyna … Các khóa học trực tuyến cũng là một dạng sản phẩm kỹ thuật số (như sách điện tử) nên bạn chỉ cần tạo một lần và bán chúng N lần, vì vậy đây là một hình thức tạo thu nhập thụ động rất tốt.

Bán các khóa học trực tuyến là cách kiếm tiền có lợi nhất và ít rủi ro nhất. Khi khách hàng thanh toán cho bạn, bạn chỉ cần gửi cho họ liên kết để tải khóa học. Bạn không sợ bị bom, không sợ bị chôn, không phải lo về vấn đề vận chuyển, hư hỏng sản phẩm giống như bán hàng thật.

Kết luận

Để có thu nhập cao tại nhà, bạn cần trau dồi thêm kiến ​​thức trong lĩnh vực marketing.

Lựa chọn công việc kiếm tiền online tại nhà rất phù hợp với những bạn trẻ năng động. Tôi tin rằng trong thời gian sắp tới sẽ ngày càng có nhiều thị trường việc làm trực tuyến, với kiến ​​thức kỹ thuật hiện có và lòng nhiệt huyết mong các bạn có thể thành công trong lĩnh vực này.

Hi vọng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Viết một bình luận