3 Cloud Mining đào Coin uy tín nhất

Bạn có gặp khó khăn khi tự thuê phần cứng để khai thác tiền điện tử không? Khai thác trên nền tảng đám mây có thể giúp các nhà đầu tư giải quyết vấn đề này.

Khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây là gì?

Khai thác trên nền tảng đám mây là quá trình các nhà đầu tư tham gia vào một nhóm khai thác và mua một lượng sức mạnh tính toán nhất định. Theo khả năng tính toán được phân bổ, một tỷ lệ lợi nhuận bằng nhau được phân phối cho tất cả những người tham gia trong nhóm khai thác. Phương pháp này cho phép các nhà đầu tư khai thác tiền điện tử mà không cần cài đặt bất kỳ thiết bị phần cứng nào. Có rất nhiều công ty thực hiện công việc khó khăn cho các nhà đầu tư và tham gia khai thác trên nền tảng đám mây cho người dùng với chi phí phải chăng. Tôi giới thiệu một số cách khai thác trên nền tảng đám mây tốt nhất nếu các nhà đầu tư đang muốn nhận tiền điện tử hoặc bitcoin miễn phí.

Các tiêu chí quan trọng để chọn khai thác trên đám mây

Dưới đây là các tiêu chí mà nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định tham gia vào nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây:

  • Danh tiếng và hồ sơ theo dõi: Trước tiên, hãy xem ngày phát hành của nền tảng khai thác trên đám mây. Nền tảng hoạt động càng lâu thì càng tốt. Sau đó, người dùng nên xem các trang web đánh giá để xem những người dùng khác nói gì về nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây này. Các nhà đầu tư nên tránh sử dụng nền tảng này nếu người dùng cũ liên tục phàn nàn về nền tảng này.
  • Mã thông báo được hỗ trợ: Các nhà đầu tư cũng sẽ cần phải xem xét các loại tiền điện tử mà họ muốn cấp vốn cho tài khoản Khai thác trên nền tảng đám mây của họ. Nếu đồng xu do người dùng sở hữu không được nền tảng hỗ trợ, người dùng sẽ cần mua đồng xu đó. Do đó, khi tính đến phí trao đổi, điều này có thể làm tăng phí đầu tư cho các nhà đầu tư. Do đó, hãy đánh giá số coin hiện có trước khi đăng ký tài khoản.
  • Máy khai thác: Người dùng có máy khai thác chất lượng cao có thể liên tục nhận được phần thưởng khối trên nền tảng khai thác đám mây. Nếu không, các nhà đầu tư sẽ không có cơ hội kiếm tiền. Do đó, việc xác minh thiết bị phần cứng thuộc sở hữu của nền tảng khai thác đám mây là rất quan trọng.
  • Vị trí: Vị trí cơ sở của nền tảng khai thác trên đám mây cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của người dùng. Ví dụ: Một nhà đầu tư muốn chọn một hoạt động khai thác ở một quốc gia có năng lượng rẻ. Điều này nhằm đảm bảo rằng năng suất của người dùng không bị tiêu hao do lượng điện năng tiêu thụ tăng lên. Tương tự như vậy, các nhà đầu tư sẽ muốn sử dụng các nền tảng khai thác trên đám mây ở nơi tiền điện tử được chấp nhận. Nếu không, luôn có khả năng chính quyền địa phương đóng cửa doanh nghiệp.

3 nơi Khai thác trên nền tảng đám mây tốt nhất năm 2022

Hashshiny

Hashshiny là một nền tảng khai thác an toàn và nhanh chóng chuyên khai thác Bitcoin (BTC). Nền tảng này được phát triển vào năm 2017 và kể từ đó, nó đã hoạt động để cung cấp các dịch vụ khai thác trên đám mây cho các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Các nhà phát triển của HashShiny tuyên bố đã phát triển dự án thành nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây hàng đầu thế giới, tích hợp các công nghệ triển khai hiện đại nhất.

HashShiny là một trong những nền tảng khai thác tiền điện tử đám mây hàng đầu hiện nay. Nền tảng này cung cấp khoảng 1,5% tỷ lệ băm Bitcoin (BTC) trên toàn cầu.

Hashshiny.io hiện hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử chính thống, bao gồm tiền kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin (BTC), tiền điện tử xếp hạng thứ hai Ethereum (ETH), Zcash (ZEC), Litecoin (LTC), Dash (DASH) và Decred (DCR) .

Nếu các nhà đầu tư muốn bắt đầu khai thác với HashShiny.io, công ty có một gói dành riêng cho người dùng mới. Nó cung cấp 5TH / S SHA-256 (BTC) hashrate miễn phí cho người dùng mới.

Để bắt đầu khai thác trên nền tảng đám mây của HashShiny.io, nhà đầu tư chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tạo tài khoản tại HashShiny.io. Để đăng ký tài khoản, nhà đầu tư cần điền vào mẫu đăng ký được cung cấp trên trang web chính thức và cung cấp dữ liệu cá nhân như họ, tên, địa chỉ email, v.v.
  • Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần chọn một gói. Có 6 kế hoạch khai thác trên đám mây cho 6 loại tiền điện tử khác nhau. Nhà đầu tư có thể chọn bất kỳ phương án nào trong số này.
  • Bước 3: Trong bước này, người dùng phải trả tiền cho gói mà họ chọn và sau đó người dùng đã sẵn sàng bắt đầu khai thác trên đám mây của họ với HashShiny.io.

Ngoài ra, các tính năng chính được cung cấp bởi HashShiny bao gồm phân bổ nhóm khai thác, dịch vụ nhóm khai thác chuyên nghiệp, bảo mật, thanh toán hàng ngày, ứng dụng di động, trao đổi khai thác và phí bảo trì thấp.

Khai thác Genesis

Genesis Mining là một trong những công ty khai thác đám mây lớn nhất cung cấp các dự án khai thác Bitcoin. Được thành lập vào năm 2013, công ty đã giữ vững uy tín trên thị trường bằng việc cung cấp các giải pháp đầu tư thông minh và tiện lợi.

Công ty có hơn 2 triệu khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Về sức mạnh tính toán, Genesis Mining là nhà cung cấp sức mạnh tính toán thay thế và Bitcoin lớn nhất.

Nền tảng cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin và các loại tiền thay thế. Người dùng có thể khai thác các đồng tiền khác nhau đồng thời bằng cách sử dụng sức mạnh băm mà họ có. Ví dụ: Các nhà đầu tư có thể sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau để đa dạng hóa rủi ro đầu tư của họ. Công ty chăm sóc các thợ mỏ và tập trung vào việc bảo trì để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

Genesis Mining cung cấp các phương án định giá khác nhau dựa trên sức mạnh băm của các nhà đầu tư và số tiền họ muốn khai thác. So với các nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây khác, nền tảng này có giá hơi cao, nhưng bù lại, chúng cung cấp trải nghiệm và hỗ trợ tuyệt vời.

Khai thác IQ

Cuối năm 2016, IQ Mining bắt đầu cung cấp dịch vụ. Hiện tại, phản hồi của khách hàng về nền tảng rất tích cực.

Công ty cung cấp thiết bị từ xa, cho phép người dùng thuê chúng để tham gia khai thác trên nền tảng đám mây. Chỉ trong một thời gian ngắn, IQ Mining đã thu hút được gần 50.000 người dùng. Nền tảng cung cấp 3 gói khác nhau tùy theo mong muốn và đầu tư của người dùng, bao gồm: Gói Đồng, Gói Bạc và Gói Vàng.

Có rất nhiều loại tiền điện tử trên IQ Mining mà người dùng có thể chọn khai thác. Đăng ký nền tảng là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nền tảng này có các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để giảm rủi ro.

IQ Mining có giao diện nhẹ và thân thiện với người dùng. Vì công ty có trụ sở chính tại Châu Âu, nền tảng này có sẵn tới 4 ngôn ngữ chính (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Anh). Dự đoán lợi nhuận khá cao so với đầu tư là điều mà ít nhà đầu tư có thể tin tưởng. Do đó, nền tảng này phù hợp với các khoản đầu tư nhỏ cho đến khi được nhiều khách hàng chấp nhận hơn.

Khai thác trên đám mây có hiệu quả để khai thác tiền xu không?

Nếu nhà đầu tư là người có tiềm lực tài chính và có kiến ​​thức kỹ thuật về Bitcoin cũng như các loại máy khai thác tiền ảo thì nên tự xây dựng một giàn khai thác cho mình. Tạo nhóm khai thác của riêng bạn. Từ cài đặt, kiểm soát, thuật toán hay lợi nhuận, mọi thứ hoàn toàn do người dùng kiểm soát.

Khai thác trên nền tảng đám mây là hình thức khai thác tốt nhất cho các nhà đầu tư bình thường, những người không có nhiều thời gian hoặc kiến ​​thức kỹ thuật và không có nhiều không gian cho một giàn khai thác tại nhà. Mặc dù còn nhiều hạn chế, khai thác trên nền tảng đám mây đang cải tiến công nghệ và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai.

Lưu ý rằng khai thác trên đám mây có thể rất nguy hiểm nếu người dùng dựa vào bên thứ ba để khai thác tiền điện tử mà không kiểm tra xem bên thứ ba đó có thực sự có phần cứng cần thiết để khai thác Bitcoin (hoặc bất kỳ loại tiền nào khác mà người dùng lựa chọn) hay không.

Nhìn chung, việc khai thác Bitcoin ngày càng khó hơn và đắt hơn vào lúc này. Giá của BTC và độ khó của thuật toán là hai yếu tố quyết định chính đến lợi nhuận khai thác Bitcoin. Do đó, gánh nặng chi phí bổ sung do hình thức khai thác trên đám mây mang lại có thể làm giảm lợi nhuận của các nhà đầu tư.

  • Giá Bitcoin: Hiện tại, giá Bitcoin biến động rất lớn, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thu nhập từ khai thác.
  • Độ khó khai thác Bitcoin: Độ khó khai thác dao động lên xuống khi nhiều thợ đào tham gia và rời khỏi mạng lưới, điều này cũng có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến thu nhập khai thác.
  • Các nhà đầu tư cũng có thể xem dữ liệu lịch sử về độ khó khai thác của mạng Bitcoin trên Blockchain.com. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng nên tham khảo dữ liệu độc lập về những thay đổi khó khăn trong quá khứ khai thác.

Tóm lại, người dùng nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn hình thức khai thác này.

Tóm lại

Gần đây, khai thác trên nền tảng đám mây đang trở thành xu hướng thống trị trên thị trường tiền điện tử và bitcoin. Lý do rất đơn giản, khai thác trên đám mây giúp việc khai thác trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bằng cách sử dụng điện toán đám mây, các nhà đầu tư có thể tránh được những rắc rối và căng thẳng khi sử dụng các thiết bị phần cứng. Ngoài ra, khai thác trên nền tảng đám mây mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với khai thác thông qua các thiết bị phần cứng.

Ngoài ra, trong khi khai thác trên nền tảng đám mây có thể có một số hạn chế, nó vẫn có một số lợi thế nhất định. Nó làm cho tiền điện tử và bitcoin dễ tiếp cận hơn với công chúng. Bên cạnh vấn đề về tính pháp lý, khai thác trên nền tảng đám mây cũng là một giải pháp tiềm năng để phát triển trong tương lai. Người dùng cần lựa chọn dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây uy tín để tối đa hóa khoản đầu tư của mình.

Viết một bình luận