Cách tạo NFT trên Binance

Cách tạo NFT trên Binance là chủ đề được nhiều người quan tâm. NFT trên Binance là một tính năng mới đã xuất hiện trên sàn giao dịch nổi tiếng này từ tháng 6 năm 2021. Mỗi NFT được đúc ra là một mã thông báo, đại diện cho một số loại tài sản cụ thể. Nó được ví như một chứng chỉ quyền sở hữu kỹ thuật số.

Một tính năng hấp dẫn của Binance NFT Market là khả năng tạo NFT của riêng bạn cho các sản phẩm của bạn.

Ví dụ: nếu bạn tạo một bài hát, bạn có thể tạo bản quyền NFT cho bản nhạc đó trên Binance. Khai thác Binance NFT còn được hiểu là tạo NFT trên Binance.

Mặc dù có nhiều nền tảng khác cho phép bạn tự tạo NFT nhưng Binance vẫn khẳng định là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Do đó, khi tạo NFT Binance, bạn có thể giao dịch nhanh hơn và tiếp cận thị trường nhiều hơn.

NFT Binance marketplace
Ảnh: Binance

Cần chuẩn bị gì trước khi tạo NFT trên Binance ?

Để tạo NFT của riêng bạn trên Binance, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm mà bạn muốn tạo NFT. Tệp phải nhỏ hơn 50MB, thường là:
  • Hình ảnh: JPEG, PNG và GIF
  • Video: MP4, MPEG và AVI
  • Âm thanh: WAV và MP3
 2. Ví Binance: chứa tiền điện tử để thanh toán phí tạo NFT.. Chi phí đúc NFT trên Chuỗi khối thông minh Binance là 0,005 BNB.
 3. Tài khoản Binance của bạn. (Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy bấm vào nút bên dưới, đây là liên kết của tôi, giúp bạn nhận được thêm 10% khi bạn giao dịch trên Binance, tôi cũng có thêm một ít cafe, WIN-WIN)

[penci_button link=”https://accounts.binance.com/vi/register?ref=175490595″ icon=”” icon_position=”left” radius=”10px” align=”center” text_color=”#ffffff” background=”#f1a31a” text_hover_color=”#ffffff” hover_bgcolor=”#330000″ target=”_blank”]VÀO BINANCE[/penci_button]

 

Cách tạo NFT trên Binance: 5 bước chi tiết

Tạo Binance NFT của riêng bạn rất đơn giản và có thể được thực hiện chỉ với một vài thao tác. Sau đó, bạn có thể dễ dàng gửi / rút mã thông báo về ví của mình trên Binance hoặc các ví trao đổi khác.

Tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ NFT Binance: https://www.binance.com/en/nft

Bước 2: Nhấn vào nút “Create” (Tạo) ở góc trên bên phải màn hình.

Tạo nft trên Binance bước 2

Bước 3: Một cửa sổ hiển thị các tùy chọn cho loại sản phẩm mà bạn muốn tạo NFT. Bạn bấm vào loại tệp bạn muốn chuyển đổi thành NFT:

Tạo nft trên Binance bước 3

 • Nếu bạn muốn tạo NFT từ tệp hình ảnh, hãy chọn Image
 • Nếu bạn muốn tạo NFT từ video, hãy chọn Video
 • Nếu bạn tạo NFT từ tệp âm thanh, hãy chọn Audio

Bước 4: Điền các thông tin liên quan để tạo NFT

Tạo nft trên Binance bước 4

Lưu ý: Nếu chỉ tạo một NFT (BEP-721), hãy chọn Single. Nếu bạn muốn tạo một sản phẩm có nhiều phiên bản từ NFT (BEP-1155), bạn cần chọn Multiple. Chức năng liên kết NFT cho phép bạn bán nhiều phiên bản bộ sưu tập của mình và mỗi phiên bản đều có một số nhận dạng để đảm bảo tính duy nhất của sản phẩm.

 • Name (tên của NFT)
 • Description (mô tả của NFT).
 • Sau đó nhấp vào Create.

Bước 5: Chúc mừng, bạn đã tạo thành công NFT trên Binance, bạn sẽ thấy Địa chỉ (Contact Address)Mã Token (Token ID) mà bạn vừa tạo. Nhấp vào List NFT để chuyển đến xem bộ sưu tập NFT của mình nào.

Tạo NFT trên Binance bước 5

Xem bộ sưu tập NFT trên Binance

Bạn có thể xem NFT của mình trong phần Collections của trang danh sách Binance NFT. Đây chứa những NFT do bạn tự đúc hoặc mua từ người khác

Bộ sưu tập NFT trên Binance.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lịch sử giao dịch NFT Binance của mình bằng cách nhấp vào History ở góc trên bên phải màn hình. Trong cửa sổ “History”, có 3 tab thông tin về lịch sử NFT của bạn, bao gồm:

 1. Bidding Orders (Lệnh đấu giá): Thông tin về các cuộc đấu giá mà bạn đã tham gia với tư cách là người mua.
 2. Sale History (Lịch sử bán NFT): thông tin về các cuộc đấu giá mà bạn đã tham gia với tư cách là người bán
 3. Purchase History (Lịch sử mua NFT): Thông tin về việc bạn mua NFT thành công. nhận được

Kết luận

Trên đây là cách sử dụng hướng dẫn từng bước chi tiết để tạo NFT trên Binance. Tại thời điểm viết bài, tính năng đúc tiền Binance NFT chỉ khả dụng cho các tài khoản của một số nghệ sĩ được chọn. Tuy nhiên, trong tương lai gần, Binance hứa hẹn rằng tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người. Vào thời điểm đó, nếu bạn có một sản phẩm chất lượng cao và muốn tiếp thị nó, bạn có thể tự do tạo NFT cho cá nhân.

2 bình luận về “Cách tạo NFT trên Binance”

Viết một bình luận