Cộng đồng Decentraland

Đây là phần 11 / 18 trong chuỗi bài viết Kiếm tiền Decentraland

Cộng đồng Decentraland rộng lớn, sôi nổi và chào đón chủ yếu cộng đồng mạng xã hội Discord chính thức. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu thêm về dự án, kết nối và đưa ra các câu hỏi / ý tưởng của bạn.
Tham gia Decentraland Discord chính thức: BẤM VÀO ĐÂY
Tham gia LivinLand Discord: BẤM VÀO ĐÂY
Khi Decentraland phát triển, người ta mong đợi rằng cộng đồng cuối cùng sẽ di cư đến đó theo thời gian, nhưng do những hạn chế hiện tại, Discord là phương thức giao tiếp được ưa thích hơn.

Ban lãnh đạo

Nhóm Decentraland ban đầu có trụ sở tại Buenos Aires, nhưng hiện tại, nhóm hoạt động hoàn toàn từ xa và có trụ sở trên khắp thế giới.
Khi nói đến việc ra quyết định, bây giờ chính cộng đồng là người quyết định hướng đi trong tương lai thông qua một cuộc bỏ phiếu dân chủ tại Decentraland DAO. Quyền sở hữu mã thông báo MANA được sử dụng để tăng thêm sức nặng cho quyền biểu quyết. Bạn càng sở hữu nhiều, tiếng nói của bạn càng có trọng lượng.
Đọc thêm về DAO: BẤM VÀO ĐÂY
 

Các phần khác trong chủ đề : Kiếm tiền DecentralandTổng quan về DecentralandTạo tài khoản DecentralandKhám phá DecentralandBản đồ DecentralandĐất DecentralandCác Quận trong DecentralandXây dựng ở DecentralandTiền điện tử DecentralandHình đại diện DecentralandThiết bị đeo trong DecentralandBộ sưu tậpCộng đồng DecentralandYêu cầu kỹ thuật của DecentralandSách trắng của DecentralandLộ trình DecentralandNguồn tin tức DecentralandCông cụ và Tài nguyênCách Mua Một Lô Đất Ở Decentraland:…

Viết một bình luận