Đất ảo

Đây là phần 4 / 9 trong chuỗi bài viết Bất động sản Metaverse

Bạn không nhất thiết phải sở hữu bất kỳ vùng đất nào để khám phá các thế giới blockchain ảo.
Nếu bạn chọn mua đất, hiểu nôm na giống như mua Hosting cho một trang web. Trên đó, bạn có thể dạo quanh không gian với hình đại diện, tận hưởng tầm nhìn 360 độ, cũng như xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn trên đó.
Xây một biệt thự sang trọng để đi chơi với bạn bè, bắt đầu kinh doanh hoặc mở cửa hàng và kiếm tiền, (được gọi là Kiếm tiền), thiết lập sân khấu cho nhạc sống, xây dựng rạp chiếu phim, xây dựng và chơi trò chơi, thiết kế ứng dụng. Cơ hội là vô tận, giới hạn duy nhất nằm ở trí tưởng tượng của bạn mà thôi.
Đất trong mỗi thế giới blockchain ảo khác nhau về hình dạng, kích thước và chiều cao xây dựng. Ngoài ra, thường có những giới hạn về xây dựng đồ họa, dành riêng cho từng nền tảng và thường phụ thuộc vào diện tích đất bạn đã mua. Mặc dù những hạn chế sẽ không thực sự ảnh hưởng đến hầu hết các bản dựng nếu bạn có tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn tạo. Đảm bảo nghiên cứu nền tảng bạn đã chọn và những hạn chế liên quan trước khi mua đất.
Để mua đất trong bất kỳ thế giới blockchain ảo nào, trước tiên bạn cần phải có ví điện tử như Metamask.

Các phần khác trong chủ đề : Bất động sản MetaverseMetaverse và bất động sản ảo: Mốt…Thế giới ảo Blockchain là gì?NFT và BlockchainĐất ảoThị trường giao dịchTiền điện tửDữ liệu thị trườngPhân quyềnPhần mềm

Viết một bình luận