Đất Decentraland

Đây là phần 5 / 18 trong chuỗi bài viết Kiếm tiền Decentraland

Bạn không cần phải sở hữu đất để tham quan và tận hưởng Decentraland, tuy nhiên, nếu bạn quyết định muốn đầu tư và xây dựng tại Decentraland , bạn nên biết những thông tin sau…

Mỗi thửa đất là một mã thông báo không thể thay thế (NFT, ERC 721) có nghĩa là nó là duy nhất và không thể giả mạo hoặc sao chép, giống như đất thực trong đời thực.

Bất kỳ ai cũng có thể mua, bán hoặc cho thuê đất bất kỳ lúc nào, ngang hàng trên Thị trường Decentraland chính thức hoặc qua Opensea . Tất cả các giao dịch được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum như bằng chứng thực sự về quyền sở hữu, vì vậy khi bạn mua và sở hữu mã thông báo đất đó, bạn chính thức sở hữu mảnh đất đó một cách chắc chắn và không nghi ngờ gì.

Mỗi mã thông báo đất đai Decentraland đều có các tọa độ duy nhất đại diện cho một vị trí cụ thể trên bản đồ Decentraland . Vị trí gần các khu vực phổ biến như đường xá, quảng trường, thường xác định giá trị của chúng.

Nếu bạn sở hữu và kết nối các lô đất liền kề trên bản đồ , thì đây được gọi là Bất động sản và cho phép chủ sở hữu xây dựng cao hơn.

Decentraland cũng cung cấp tùy chọn thế chấp đất đai. Bạn có thể đọc thêm về điều này ở đây .

Đấu giá đất: Tất cả đất được bán đấu giá lần đầu. Bạn có thể đọc thêm về điều đó ở đây .

Metamask được yêu cầu để mua và bán đất ở Decentraland. (xem phần Vùng đất ảo )

  • Tổng số ĐẤT: 90.601 (43689 thửa đất tư nhân, 33886 ĐẤT quận, 9438 đường, 3588 quảng trường)
  • Mỗi ĐẤT Kích thước: 16m x 16m vuông (trước đây là 10m x 10m, đã thay đổi vào tháng 2 năm 2019)
  • Giá bán cao nhất từ ​​trước đến nay (1 ĐẤT): 2.000.000 MANA ( nguồn )
  • Giá trung bình trên mỗi ĐẤT (ETH) : BẤM VÀO ĐÂY
  • Chỉ số giá ĐẤT theo Metalith: BẤM VÀO ĐÂY

Mua & Bán ĐẤT

Thị trường Decentraland chính thức: BẤM VÀO ĐÂY (Chỉ mua với MANA)
Thị trường Opensea: BẤM VÀO ĐÂY (Mua bằng Ethereum hoặc MANA)

Các phần khác trong chủ đề : Kiếm tiền DecentralandTổng quan về DecentralandTạo tài khoản DecentralandKhám phá DecentralandBản đồ DecentralandĐất DecentralandCác Quận trong DecentralandXây dựng ở DecentralandTiền điện tử DecentralandHình đại diện DecentralandThiết bị đeo trong DecentralandBộ sưu tậpCộng đồng DecentralandYêu cầu kỹ thuật của DecentralandSách trắng của DecentralandLộ trình DecentralandNguồn tin tức DecentralandCông cụ và Tài nguyênCách Mua Một Lô Đất Ở Decentraland:…

Viết một bình luận