Giới thiệu

bởi Verse Sharks

WWW.LIVINLAND.COM (“LivinLand Blog”) là một webblog được hoạt động từ ngày 09-12-2020 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Verse Sharks.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, LivinLand Blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về Metaverse ( Vũ Trụ số ) nói chung và Tài sản kỹ thuật số (NFT) nói riêng để người đọc tự trau dồi thêm kiến thức, xu hướng công nghệ, phương pháp mới nhằm tối ưu hóa danh mục kiếm tiền của mình. Nếu bạn đang ở đây nhưng chưa hiểu Blockchain là gì thì hãy xem qua Vì sao tương lai internet lại là Blockchain.

Ngoài Blockchain, LivinLand Blog cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực đầu tư, tạo thu nhập thụ động từ các dự án DApps, Protech, Fintech như sử dụng, giới thiệu các công cụ có ích, đánh giá dịch vụ Bất động sản số, Defi.

Mục tiêu chính của việc tạo blog là chia sẻ thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời, blog luôn hoan nghênh những đóng góp của thành viên để cung cấp nhiều bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Blog LivinLand tuân theo các nguyên tắc  như: Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí. Chỉ đề xuất các dịch vụ / công cụ có chất lượng tốt nhất. Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất. Tạo môi trường trao đổi kiến ​​thức lành mạnh.

Blog không phải trang tư vấn tài chính. Không có nội dung nào trên trang web này được coi là lời khuyên tài chính. Vui lòng tự nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư vào tài sản hoặc tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Ngoài ra, một số liên kết là tiếp thị liên kết, có nghĩa là chúng tôi được hưởng lợi từ việc bạn nhấp vào chúng. Bằng cách sử dụng chúng, bạn ủng hộ chúng tôi có thể tiếp tục xuất bản nội dung.

Vấn đề riêng tư

Quyền riêng tư của độc giả rất quan trọng đối với blog LivinLand. Theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ những thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, và chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trừ khi cần (gửi thông tin liên hệ, liên hệ, đăng ký nhận bản tin, chấp nhận khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một cách để đánh dấu thông tin của khách truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất duyệt trang,… để có thể hiểu nhu cầu của độc giả và phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Blog LivinLand cho phép người đọc tự do bình luận như một diễn đàn. Tại khu vực bình luận, độc giả có thể bình luận hoặc cảm nhận về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh làm phiền và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa bình luận trong những trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại LivinLand Blog có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,