Giới thiệu

Blog được lập ra và viết bởi Verse Sharks. Tôi là Verse Sharks, một người muốn ẩn danh, nhưng đang cố lột tả một cuộc sống của một công dân ảo trong một thế giới mới có tên Metaverse.

Đây là một thế giới phi vật chất, tồn tại trong môi trường internet diệu kỳ, diễn ra song song với cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta.

Metaverse là cái gì

Hiểu nôm na, Metaverse như là một vũ trụ tồn tại trong môi trường số hoá ( thế hệ Internet 3.0), chúng tuy ảo nhưng càng ngày càng chân thật hơn, có giá trị thật thông qua các tiến bộ công nghệ ( VR, Blockchain, AI, IoT…) đặc biệt với cái gọi là NFT, và được thúc đẩy bởi hệ thống tiền điện tử CryptoCurrency.

Sống tại đây, tôi vẫn là tôi, nhưng trong một hình hài khác, một cá tính khác ( mà có lẽ tôi muốn trở thành hơn):

Avatar:

Nick name: Verse Sharks

Nghề nghiệp: thiết kế kiến trúc metaverse, kinh doanh và đầu tư bất động sản trong metaverse.

Metaverse hoạt động ( địa chỉ nhà tui, cũng là văn phòng luôn): Decentraland

Ví tiền sử dụng : Celsius, Ledger Nano, MetaMask

Đồng tiền sử dụng: Bitcoin, Ethereum, MaNa

Địa điểm giao dịch: Decentraland, Binance, Remitano, Opensea

Còn nữa…cuộc sống mà

Tôn chỉ hoạt động

Blog tôi viết là để chia sẻ nên nội dung hoàn toàn miễn phí và xuất phát từ quan điểm cá nhân. Tôi chỉ đề xuất các dịch vụ / công cụ có chất lượng tốt nhất mà mình đang sử dụng. Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất. Tạo môi trường trao đổi kiến ​​thức lành mạnh.

Blog không phải trang tư vấn tài chính. Tôi không phải cố vấn tài chính, cũng không nhận mình là chuyên gia công nghệ gì ráo. Không có nội dung nào trên trang web này được coi là lời khuyên tài chính hay khẳng định một tương lai xu hướng chắc chắn. Vui lòng tự nghiên cứu trước khi quyết định bất kỳ cái gì, nhất mấy cái vụ đầu tư tiền bạc.

Ngoài ra, một số liên kết là tiếp thị liên kết, có nghĩa là blog được hưởng lợi từ việc bạn nhấp vào chúng. Bằng cách sử dụng chúng, bạn ủng hộ blog có thêm động lực để tiếp tục viết lách.

Vấn đề riêng tư

Quyền riêng tư của độc giả rất quan trọng đối với blog LivinLand. Theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, blog cam kết không lưu trữ những thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, và blog sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trừ khi cần (gửi thông tin liên hệ, liên hệ, đăng ký nhận bản tin, chấp nhận khảo sát).

Blog sẽ sử dụng cookie như một cách để đánh dấu thông tin của khách truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất duyệt trang,… để có thể hiểu nhu cầu của độc giả và phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Blog LivinLand cho phép người đọc tự do bình luận như một diễn đàn. Tại khu vực bình luận, độc giả có thể bình luận hoặc cảm nhận về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh làm phiền và ảnh hưởng đến người khác, blog có quyền xóa bình luận trong những trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện nay tôi vẫn có đầy đủ tài khoản mxh như Facebook, Instagram, Titok, YouTube… nói chung tạo để đó cho có bằng anh bằng em, chứ không dùng nhiều, nhất là trong trường hợp của Verse Sharks. Nhưng tôi vẫn dùng Twiter bởi đang theo dõi vài thần tượng.

Thân ái,