7 nền tảng cho vay tiền điện tử kiếm thu nhập thụ động

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền thụ động với cho vay tiền điện tử vào năm 2022?

Tiền điện tử được gọi là “kỹ thuật số đại diện cho giá trị” và không được phát hành bởi bất kỳ ngân hàng trung ương hoặc tổ chức công cộng nào khác. Hơn nữa, về cơ bản chúng có thể được lưu trữ, giao dịch điện tử và chuyển giao. Mặc dù tiền điện tử không được coi là tiền theo nghĩa truyền thống, nhưng việc áp dụng chúng đang tăng vọt!

Do tiềm năng của công nghệ blockchain, các trường hợp sử dụng khác nhau đã xuất hiện, chẳng hạn như mã thông báo được hỗ trợ bởi tài sản vật lý, NFT và việc sử dụng tiền điện tử để cung cấp dịch vụ tài chính.

Do sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, nhiều người đã đầu tư vào các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Cho đến lúc đó, người dùng sẽ giữ tiền điện tử và đợi giá của nó tăng lên để kiếm lợi nhuận từ nó. Tuy nhiên, người dùng hiện có thể cho vay tài sản tiền điện tử (giống như các ngân hàng truyền thống) và kiếm lãi khi không gian tiền điện tử phát triển.

Đây là một tiền đề thú vị cho phép người nắm giữ tận dụng chi phí cơ hội của việc nắm giữ mã thông báo. Khi thị trường tiền điện tử trải qua sự biến động về giá (điều này thường xảy ra trong tự nhiên), người bán tiền điện tử có thể cân nhắc việc bán mã thông báo của họ trước khi giá trị giảm xuống.

Tuy nhiên, một lựa chọn hợp lý hơn là cho vay số tiền bạn nắm giữ và kiếm lãi từ số tiền đó. Đây cũng là một cách dễ dàng để giảm rủi ro liên quan đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Thay vì đặt tiền của bạn vào ví không hoạt động và kiếm lãi cao, bạn có thể gửi tiền cho chúng bằng nền tảng cho vay tiền điện tử!

Cho vay tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Cho vay tiền điện tử có một cơ chế khá đơn giản. Trên thực tế, nó tương tự như cách hoạt động của các ngân hàng truyền thống. Bạn gửi tiền vào một nền tảng cho vay tiền điện tử và bắt đầu kiếm lãi tiền điện tử. Các nền tảng này thường cho tổ chức bạn gửi tiền vay.

Với loại nền tảng cho vay tiền điện tử này, bạn thường cần mở tài khoản và gửi tiền vào đó để bắt đầu hành trình kiếm lãi của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải hoàn thành các thủ tục KYC được yêu cầu bởi hầu hết các nền tảng cho vay tiền điện tử này. Khi bạn kiếm tiền từ nền tảng với lãi suất tiền điện tử, bạn sẽ tạo ra một dòng thu nhập thụ động giúp bạn tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của mình. ngay tại đây! Một cách dễ dàng để kiếm thêm thu nhập với tiền điện tử.

nền tảng cho vay tiền điện tử

Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn 5 nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu sẽ giúp bạn kiếm thu nhập thụ động.

Kiếm thu nhập thụ động với cho vay tiền điện tử

Dưới đây là 5 nền tảng hàng đầu mà bạn có thể giữ tiền của mình để bắt đầu kiếm tiền thụ động ngay hôm nay!

Hodlnaut

Được thành lập bởi hai người cực đoan Bitcoin ở Singapore, Hodlnaut là một nền tảng cho vay tiền điện tử. Người dùng Hodlnaut có thể kiếm được tới 7,5% APY cho Bitcoin và lên đến 12,73% APY cho stablecoin. Nền tảng này dễ sử dụng và người dùng có thể đăng ký tài khoản Hodlnaut Hobbyist từ ứng dụng web hoặc ứng dụng di động iOS.

Hodlnaut hỗ trợ sáu loại tiền điện tử: BTC, ETH, DAI, WBTC, USDC và USDT. Không có số tiền gửi tối thiểu hoặc khóa tài khoản và người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào! Hodlnaut hiện có tài sản 500 triệu đô la đang được quản lý và là một nền tảng mới nổi trong không gian cho vay tiền điện tử.

Nền tảng đã phát triển từ hơn 100 người dùng khi ra mắt vào năm 2019 lên hơn 10.000 người dùng cho đến nay. Hodlnaut có xếp hạng Trust Pilot là 4,8 và được biết đến với dịch vụ khách hàng xuất sắc. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá Hodlnaut.

Ghé thăm Hodlnaut
HODLNAUT Quy trình HODLing và cho vay tiền điện tử

BlockFi

BlockFi có giao diện web dễ sử dụng và cho phép người dùng gửi tiền vào ví web của họ để kiếm lãi suất. Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 2017 và có trụ sở chính tại New Jersey. Nó hỗ trợ các loại tiền điện tử như BTC và ETH. BlockFi gần đây đã điều chỉnh lãi suất để cung cấp lên đến 4,5% APY cho BTC và lên đến 8% APY cho stablecoin. Nền tảng có cấu trúc phân cấp và tỷ lệ phí thay đổi tùy theo số tiền ký quỹ của loại tiền điện tử đã chọn.

Có thể gửi và rút tiền từ BlockFi bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, việc trả lãi chỉ được thực hiện mỗi tháng một lần. Hơn nữa, phí rút tiền được miễn cho một lần rút tiền trong tháng. Các quỹ của BlockFi được đảm bảo bởi Gemini Trust Company phát hành GUSD. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá BlockFi .

Truy cập BlockFI
Thu nhập thụ động với cho vay tiền điện tử: BlockFi

YouHodler

YouHodler là một công ty có trụ sở tại Liên minh Châu Âu, tập trung vào hoạt động cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cũng như các khoản vay fiat. Bạn có thể kiếm lãi từ tiền điện tử như Bitcoin và các loại tiền ổn định như USDC. YouHodler cung cấp các khoản thanh toán lãi suất hàng tuần và các khoản thanh toán bằng stablecoin và tiền điện tử. Bằng cách cho mượn tiền điện tử của bạn với YouHodler, bạn có thể kiếm được tới 4,8% APY trên BTC và lên đến 12,3% APY trên stablecoin.

Hơn nữa, YouHodler cũng cho phép sử dụng quỹ tiết kiệm làm tài sản thế chấp để cho vay. Với sàn giao dịch YouHodler, bạn có thể vay tiền pháp định bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào giá trị của tài sản tiền điện tử. Nền tảng này đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi thành lập và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử cũng như stablecoin. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá của YouHodler .

Thu nhập thụ động với cho vay tiền điện tử: YouHodler

Remitano

Remitano vừa ra mắt  nền tảng cho vay tiền điện tử khác mà bạn có thể cân nhắc nếu muốn kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của mình. Nó có ứng dụng iOS và Android và hỗ trợ  Bitcoin vay VNDR.

Nếu bạn đang sở hữu Bitcoin và có nhu cầu vay VNDR mà không cần phải bán đi số coin hiện có, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Remitano nhé!

*VNDR là hình thức hiển thị số dư VND trong ví Remitano của người dùng tại Việt Nam. Người dùng có thể lưu trữ VNDR trong ví Remitano của mình, cũng như dùng để mua và bán các loại tiền điện tử khác được hỗ trợ trên Remitano với VNDR

Thu nhập thụ động với cho vay tiền điện tử: Remitano

Crypto.com

Crypto.com là một nhà cung cấp thẻ tín dụng và ví tiền điện tử phổ biến cũng cung cấp dịch vụ cho vay tiền điện tử. Với chương trình Kiếm tiền của họ, người dùng có thể kiếm được tới 8,5% APY trên BTC và lên đến 14% APY trên stablecoin. Tuy nhiên, lãi suất cho vay khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn giữ đồng xu bên mình và số tiền bạn khóa. Nếu muốn, bạn có thể chọn không khóa đồng tiền trên nền tảng, nhưng lãi suất sẽ được giảm xuống.

Để biết lãi suất mới nhất, tốt nhất hãy luôn tham khảo trang web chính thức của họ. Xin lưu ý rằng tiền xu Crypto.com không có sẵn trên toàn cầu và cư dân của Hong Kong SAR, Malta hoặc Thụy Sĩ không thể sử dụng chương trình Kiếm tiền. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá của Crypto.com .

Crypto.com Kiếm tiền
Thu nhập thụ động với cho vay tiền điện tử: Crypto.com

Binance Earn

Binance Earn là một bộ công cụ dành cho các sản phẩm tài chính khác nhau của Binance. Tính năng này của Binance cho phép bạn tham gia vào các hoạt động đầu tư, tiết kiệm và tích lũy bằng các tài sản tiền điện tử có sẵn của mình để kiếm một khoản lợi nhuận thụ động nhất định.

Kiếm tiền trên Binance Earn hiện nay rất đa dạng với nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Tại đó, bạn có thể sử dụng tài sản tiền điện tử của mình để đầu tư vào các sản phẩm tài chính có sẵn trên Binance Earn và kiếm lợi nhuận. Đây được coi là một hình thức đầu tư crypto thụ động, tương tự như gửi tiết kiệm truyền thống vào ngân hàng. Tuy nhiên, lợi ích của Binance Earn sẽ cao hơn nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng.

Một số hình thức đầu tư phổ biến trên Binance Earn có thể kể đến tiết kiệm, đặt cọc, nuôi trồng, v.v. Tùy từng loại sẽ có cơ chế hoạt động và lãi suất khác nhau nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp trước khi đầu tư vào Binance Earn.

Truy cập Binance.com

Nexo

Đây là một nền tảng để cho vay và đặt cọc tài sản công nghệ. Chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), altcoin hoặc vật có giá trị trong trò chơi thực tế ảo. Người vay được đảm bảo 100% ẩn danh, giữ tài sản và tốc độ.
Nexo được xây dựng trên công nghệ blockchain và được phát triển bởi Credissimo. Đây là một công ty nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

Nexo đã và đang tìm cách kết hợp cho vay tức thì với công nghệ blockchain. Do đó tạo ra một hệ thống ứng tiền ngay lập tức. Người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng sự giàu có về tiền điện tử của họ ngay hôm nay mà không cần phải bán.

Tài sản tiền điện tử của bạn sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp và sau đó được chuyển ra tiền mặt. Mục đích chính của Nexo là giải quyết tình trạng thiếu vốn trong nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Nexo rất dễ sử dụng, chỉ cần truy cập giá trị tài sản tiền điện tử của bạn bằng cách gửi tiền vào ví thấu chi.Khi tiền đã nằm trong ví đó, bạn có thể nhận thấu chi ngay lập tức bằng các loại tiền tệ fiat (như EUR hoặc USD) hoặc tiền mã hóa.

Truy cập nexo.io

Kết luận

Nhiều người dùng có tiền điện tử và mã thông báo của họ không hoạt động trong các ví khác nhau. Thay vì lưu trữ chúng trong ví và chờ giá trị của chúng tăng lên, bạn có thể làm cho chúng hoạt động cho bạn bằng cách cho chúng vay trên các nền tảng được đề cập ở trên.

Chọn một nền tảng cung cấp lãi suất khá lớn và tuân theo tất cả các phương pháp bảo mật tốt nhất để đảm bảo tài sản tiền điện tử của bạn. Tuy nhiên, bạn nên luôn thẩm định trước khi gửi tiền của mình bằng nền tảng cho vay tiền điện tử. Đảm bảo rằng nền tảng bạn chọn có sẵn ở quốc gia của bạn và đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trong khi đầu tư để phát triển tài sản tiền điện tử của bạn bằng cách cho vay chúng.

Viết một bình luận