Phân quyền

Đây là phần 9 / 9 trong chuỗi bài viết Bất động sản Metaverse

Đối với thế giới blockchain ảo , phân quyền có nghĩa là nền tảng thực sự được sở hữu và quản lý bởi người dùng, thay vì một công ty tập trung.
Như với tất cả các trò chơi và nền tảng khác, nếu công ty sở hữu máy chủ lưu trữ nội dung trò chơi bị phá sản, đóng cửa hoặc ngừng hỗ trợ, thì các máy chủ sẽ bị tắt và bạn, với tư cách là người dùng, sẽ mất tất cả các giao dịch mua trong trò chơi mà bạn đã thực hiện hoặc thành tích bạn đã mở khóa, v.v.
Nếu một dự án được phân cấp, nội dung được lưu trữ và lưu trữ trên nhiều máy tính, (nút) trên khắp thế giới. Tóm lại, điều này có nghĩa là về lý thuyết, thế giới không bao giờ có thể bị đóng cửa bởi bất kỳ chính phủ nào hoặc phá sản, v.v. Điều này cung cấp cho người dùng một mức độ bảo mật nhất định trong nền tảng / trò chơi.
Lưu ý thêm, không phải tất cả các thế giới blockchain ảo đều được phân cấp, cũng không phải là yêu cầu bắt buộc chúng phải có để hoạt động.
 

Các phần khác trong chủ đề : Bất động sản MetaverseMetaverse và bất động sản ảo: Mốt…Thế giới ảo Blockchain là gì?NFT và BlockchainĐất ảoThị trường giao dịchTiền điện tửDữ liệu thị trườngPhân quyềnPhần mềm

Viết một bình luận