Review Celsius Network góc độ thu nhập thụ động

Các tài khoản lãi suất tiền điện tử đã xuất hiện được một thời gian. Tuy nhiên, chỉ có một số nền tảng trong hệ sinh thái này trở thành phương tiện thu lợi nhuận thụ động hiệu quả, và Celsius Network là một trong số đó. Tôi đã sử dụng Celsius trong hơn một năm và đã đạt được mục tiêu thu nhập thụ động của mình.

Trong 12 tháng qua, tôi đã có thể nhận được lợi nhuận đáng kể từ tiền điện tử mà tôi đã gửi. Tôi cũng thế chấp để có được các khoản vay tiền mặt bằng tiền điện tử của mình, nếu không các khoản vay này sẽ nhàn rỗi và không sinh lời. Tôi có thể nói rằng tôi đã có được kinh nghiệm đáng kể trong việc sử dụng C-Network như một nền tảng đầu tư an toàn và sinh lời.
Tuy nhiên, một số người tỏ ra nghi ngờ về việc làm sao họ có thể bỏ ra một số tiền lớn như vậy và lo lắng về tính an toàn và hợp pháp của C.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về an ninh mạng ở C và cách họ kiếm tiền và trả lãi suất cao như vậy.

Trước khi chúng ta bắt đầu:
Nếu bạn quyết định sử dụng liên kết giới thiệu của tôi, tôi sẽ cám ơn. Đây là một cách tuyệt vời (và miễn phí) để hỗ trợ công việc viết blog của tôi.

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng:

[penci_button link=”https://celsiusnetwork.app.link/1971371f26″ icon=”fa fa-address-book” icon_position=”left” background=”#313063″ text_hover_color=”#ffffff” hover_bgcolor=”#300000″]TẢI ỨNG DỤNG CELSIUS[/penci_button]

Mã giới thiệu là: 1971371f26

Tôi nắm giữ khoảng 60% tiền điện tử trong C và tôi rất hài lòng với chúng cho đến nay.

C kiếm tiền bằng cách nào?

Celsius là một nền tảng cho vay được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tôi có thể vay vốn từ nền tảng hoặc gửi tiền điện tử của mình để cho các nhà đầu tư tổ chức vay. Đổi lại, tôi có thể kiếm được tiền lãi.

Để hiểu cách kiếm tiền của Celsius Network, người ta phải hiểu được đề xuất giá trị hoặc các sản phẩm / dịch vụ của Celsius. Sau đây là ba dịch vụ chính do C cung cấp:

1. Vay

Tôi có thể vay tiền mặt hoặc CEL, là mã thông báo gốc trên mạng Celsius.

Nếu cần tiền gấp, tôi có thể vay tiền mặt. Tôi có thể chọn sử dụng hơn 40 loại tiền tệ khác nhau làm tài sản thế chấp, bao gồm BTC, ETH, LTC và UNI, và Celsius có thể cho các nhà đầu tư tổ chức vay tài sản thế chấp này.

Cá nhân tôi hay sử dụng BTC làm tài sản thế chấp để vay USDC. Tính biến động của Bitcoin thường thấp hơn hầu hết các loại Altcoin khác, điều này làm cho nó trở thành một tài sản thế chấp tốt.

Việc phê duyệt khoản vay của Celsius không yêu cầu kiểm tra tín dụng và diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, tôi không phải trả bất kỳ khoản phí ẩn nào. Ưu điểm của Celsius là tôi có thể chọn số lượng tiền điện tử mà tôi muốn sử dụng làm tài sản thế chấp. Khía cạnh này không tồn tại trong các ngân hàng và các công cụ cho vay truyền thống khác.

Hệ thống Celsius tính toán theo Tỷ lệ vốn vay trên giá trị ( viết tắt LTV : Loan To Value). Các cấp độ trong Celsius có các tùy chọn LTV 25%, 33% và 50%. Điều này có nghĩa là bạn có thể vay từ 25% -50% giá trị tài sản mà bạn thế chấp. Lãi suất vay từ 1% đến 9%.

Tính đến tháng 9 năm 2021, LTV 25% có lãi suất 1%, LTV 33% có lãi suất 6,95% và LTV 50% có lãi suất 8,95%. Nếu tôi chọn nhận khoản vay bằng CEL, tôi có thể nhận được mức lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, tôi luôn xem xét thực tế là CEL có thể biến động.

Ví dụ: nếu bạn đặt 4 BTC làm tài sản thế chấp, thì 25% LTV sẽ cho bạn vay 1 BTC và lãi suất sẽ là 1% giá trị của 1 Bitcoin tại thời điểm khi bạn vay.

Ngoài ra, nếu bạn có một số USDC hoặc BTC trong ví Celsius của mình, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động trả lãi, giúp mọi thứ trở nên suôn sẻ.

Cuối cùng, nếu bạn cần thêm thời gian để trả hết khoản vay, bạn cũng có thể gia hạn khoản vay, khiến khoản vay Celsius rất linh hoạt.

2. Thu nhập / Tiền lãi

Bằng cách gửi tài sản ảo của mình vào mạng Celsius, tôi có thể nhận được tới 17% APY. Celsius trả lãi cho hơn 25 loại tiền điện tử, hơn một chục đồng tiền ổn định (Stablecoin) và Gold Token (PAXG).

Celsius thanh toán cho tôi hàng tuần và khoản tiền gửi tiền điện tử của tôi không có bất kỳ khoản phí nào và Celsius không bắt buộc một số dư tối thiểu nào.

Phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử mà nhà đầu tư chọn để gửi theo Celsius. Ngoài ra, các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện cho một trong các mức độ trung thành của mạng. Các cấp độ này trả tiền thưởng dựa trên tỷ lệ phần trăm của danh mục tiền điện tử được nắm giữ trong các mã thông báo CEL.

Sau đây là bảng phân tích ngắn gọn về mức độ trung thành:

  • Bronze: nắm giữ 5% -10% mã thông báo CEL, phần thưởng 5%.
  • Silver: nắm giữ 10% -15% mã thông báo CEL và nhận phần thưởng 10%.
  • Gold: nắm giữ 15% -25% mã thông báo CEL và nhận phần thưởng 15%.
  • Platinum: nắm giữ 25% -100% mã thông báo CEL và nhận 25% tiền thưởng

Tỷ lệ phần thưởng CEL là biến động. Tỷ giá áp dụng hôm nay có thể khác với ngày mai.

3. Thanh toán

Celsius Networks cũng cung cấp một dịch vụ có tên là CelPay.

CelPay là một hệ thống thanh toán trong ứng dụng. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng với những người dùng Celsius khác và gửi & nhận tiền điện tử. CelPay thực hiện điều này mà không cần phí gas hoặc các địa chỉ được mã hóa cồng kềnh.

Nếu tôi gửi hai ETH, người nhận sẽ nhận được hai ETH, ngay cả khi họ không có ví Celsius. Celsius được biết đến với việc không thu bất kỳ khoản phí mạng nào cho các dịch vụ này (ví dụ: phí gas của Ethereum).

Nếu người dùng mua tiền kỹ thuật số từ trong ứng dụng Celsius, một số khoản phí có thể phát sinh đến từ các dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Simplex, Coinify hoặc Wyre.

Bây giờ hãy chú ý đến Celsius
Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động ở Celsius chưa? Kiếm lãi suất hàng tuần nào!

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng:

[penci_button link=”https://celsiusnetwork.app.link/1971371f26″ icon=”fa fa-address-book” icon_position=”left” background=”#313063″ text_hover_color=”#ffffff” hover_bgcolor=”#300000″]TẢI ỨNG DỤNG CELSIUS[/penci_button]

Mã giới thiệu là: 1971371f26

Tôi đang dùng Celsius để kiếm lãi và vay tiền. Tại sao không để tiền điện tử của bạn hoạt động?

Vậy, Celsius kiếm tiền bằng cách nào?

Bây giờ là vấn đề lớn. Làm thế nào để Mạng Celsius trả những mức lãi suất hấp dẫn này? Rốt cuộc, theo trang chủ của họ, họ đã trả hơn 750 triệu đô la tiền lãi trong 12 tháng qua…

Nguồn: Celsius Netwwork

Thực tế câu trả lời rất đơn giản:

Celsius kiếm tiền bằng cách cho vay các tài sản kỹ thuật số đến những người đi vay tổ chức và cá nhân trong mạng lưới. Lãi suất mà những người đi vay này trả là cơ sở cho lợi nhuận được Celsius dùng để chi trả cho các nhà đầu tư đặt tiền điện tử trên nền tảng Celsius.

Không giống như nhiều khoản vay khác trong ngành, các khoản vay do C cung cấp được đảm bảo hoặc thế chấp bằng tài sản.

Người đi vay thế chấp bằng tài sản có giá trị lớn hơn khoản đã vay. Trong trường hợp không trả được nợ, C sử dụng tài sản thế chấp nói trên để trả khoản vay. Celsius cung cấp vay vốn một cách có trách nhiệm và thực hiện các biện pháp ưu tiên lợi ích của cộng đồng.

Một trong những mục tiêu của C Networks là trả lại 80% thu nhập tạo ra từ việc cho cộng đồng vay tài sản của người dùng. Nền tảng này thực hiện điều này hàng tuần.

Vì tỷ lệ lợi nhuận có thể đạt được trong hệ sinh thái cho vay thay đổi gần như hàng ngày, nên Celsius phải thay đổi tỷ lệ lợi tức cộng đồng hàng tuần. Mạng lưới Celsius phân phối lợi nhuận / thu nhập cùng với khách hàng.

Nhân tiện:

Celsius là một phần quan trọng trong chiến lược đầu tư và kinh doanh Bitcoin của tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược mới để kiếm thêm lợi nhuận, vui lòng xem: Chiến lược đầu tư và giao dịch Bitcoin cá nhân của tôi.

Celsius Network có an toàn không?

Mạng của Celsius có độ bảo mật cao và an toàn. Chúng đã được cấp phép bởi SEC, đã đạt được chứng nhận ISO / IEC 27001 từ Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế và chưa bao giờ vi phạm các quy định về an toàn. Celsius có đội ngũ an toàn chuyên nghiệp với năng lực vượt trội.

Đi vào chi tiết:

Celsius duy trì cam kết thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật cao và đảm bảo an toàn cho dữ liệu và tài sản của khách hàng. Vào tháng 5 năm 2021, Celsius đạt được chứng nhận ISO / IEC 27001. Điều này được thực hiện sau quá trình kiểm tra kỹ lưỡng độc lập đối với ISMS (Hệ thống quản lý bảo mật thông tin) của nền tảng để duy trì các dịch vụ tài chính được quy định của nó.

Chứng nhận là một bộ các giao thức quản lý bảo mật CNTT được quốc tế công nhận do ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế) cấp. Đội ngũ an ninh của Celsius đã trải qua một quá trình đăng ký nghiêm ngặt trong một năm. ISO / IEC 27001 là một tiêu chuẩn an toàn tuyệt vời.

Tôi tin tưởng vào an ninh mạng Celsius. Điều này là do kể từ khi được thành lập bởi Alex Mashinsky vào năm 2017, C Network chưa bao giờ xảy ra vi phạm bảo mật, tấn công bởi hacker hoặc đánh mất tiền của người dùng. Mạng có thành tích và danh tiếng tốt và đã tự khẳng định mình là một nền tảng quản lý tài sản đáng tin cậy.

Celsius cũng đã nhận được giấy phép từ SEC và FinCEN của Hoa Kỳ. Công ty thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ tài sản của khách hàng, bao gồm chữ ký sinh trắc học và xác thực hai yếu tố. Celsius lưu trữ mã thông báo của mình tại những đơn vị giám sát độc lập uy tín như Fireblocks và PrimeTrust. Những đơn vị giám sát này cung cấp bảo hiểm cho tài sản của nhà đầu tư.

Celsius cũng có một đội bảo mật đáng khen ngợi bao gồm các chuyên gia an ninh mạng. Sử dụng C-Network, tôi tin rằng nền tảng này có thể nhanh chóng trả lãi và cung cấp các khoản vay tốt. Những điều này và các khía cạnh khác cho phép tôi xác nhận độ tin cậy và bảo mật của nền tảng đầu tư tiền kỹ thuật số này.

Bạn đã hiểu tại sao Celsius Network lại lớn như vậy không?
Chúng ta đã thảo luận về lý do tại sao C siêu an toàn và mô hình kinh doanh là hợp pháp. bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa?

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng:

[penci_button link=”https://celsiusnetwork.app.link/1971371f26″ icon=”fa fa-address-book” icon_position=”left” background=”#313063″ text_hover_color=”#ffffff” hover_bgcolor=”#300000″]TẢI ỨNG DỤNG CELSIUS[/penci_button]

Mã giới thiệu là: 1971371f26

Cách sử dụng Celsius một cách an toàn

Một điều tôi thích ở C là nó có các lớp bảo mật bổ sung mà người dùng có thể triển khai để bảo mật tài sản của họ hơn nữa. Một trong những tính năng này là chế độ Celsius HODL. HODL là từ viết tắt của “Giữ lấy cuộc sống thân yêu”, là một biện pháp được sử dụng để ngăn cản các nhà đầu tư tiền điện tử bán tài sản của họ một cách bốc đồng trong những đợt thị trường biến động mạnh (giảm mạnh hoặc tăng rất mạnh).

Chế độ C HODL là một lớp bảo mật ví bổ sung mà người dùng có thể triển khai trên tài khoản của họ. Khi chế độ HODL được kích hoạt, sẽ không có giao dịch gửi đi nào được xử lý. Sử dụng chế độ HODL giúp ngăn chặn các nỗ lực lừa đảo hoặc tấn công nhằm lấy cắp tài sản của bạn.

Giả sử tôi không có ý định rút bất kỳ tài sản nào của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Tôi có thể sử dụng tính năng HODL để bảo vệ tài khoản của mình khỏi bất kỳ hoạt động độc hại nào trong thời gian này. Tôi thấy rằng tính năng này mang lại cho tôi sự yên tâm tuyệt vời.

Khi tôi kích hoạt chế độ HODL, tôi nhận được một mã số gồm tám chữ số. Tôi phải nhập mã này khi muốn tắt tính năng HODL. Bằng cách này, một mình tôi có quyền kiểm soát quyền truy cập vào ví Celsius của mình. Người dùng được khuyến cáo không chia sẻ mã với bất kỳ ai.

Celsius thực sự khuyến cáo người dùng nên bảo mật tài khoản của họ bằng xác thực hai yếu tố (2FA). 2FA đảm bảo rằng ai đó có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của bạn (mật khẩu và email) không thể truy cập vào tài khoản của bạn. 2FA yêu cầu quyền truy cập vào điện thoại của người dùng để đăng nhập vào tài khoản Celsius của họ.

Việc kích hoạt 2FA trên ứng dụng tương đối đơn giản. Trong ứng dụng, người dùng chạm vào biểu tượng Celsius (góc dưới cùng bên phải), sau đó chạm vào tab “Hồ sơ”. Có một tùy chọn “Bảo mật” trong phần hồ sơ.

Sau đó, người dùng nhấn vào thanh trượt “Xác minh hai yếu tố”. Sau khi nhập mã PIN hiện tại, họ sẽ quét mã QR hoặc sao chép-dán bản sao và nhấp vào “Tiếp tục. Cần có ứng dụng xác thực riêng để kích hoạt 2FA trên độ C. Người dùng mở ứng dụng xác thực của họ, thêm tài khoản mới và nhấn vào tùy chọn “Nhập mã theo cách thủ công”.

Người dùng dán mã vào ứng dụng xác thực và nhấn vào “OK”. Sau đó, họ đặt tên cho tài khoản và nhấn vào “Xong”. Ứng dụng hiển thị mã gồm 6 chữ số mà người dùng sao chép và đăng nhập lại vào ứng dụng Celsius. Sau đó, người dùng sẽ dán mã gồm 6 chữ số này và nhấn vào “Ứng dụng xác thực”.

Bước tiếp theo là kiểm tra email mà người dùng đã đăng ký tài khoản và nhấp vào nút “Kích hoạt 2FA ngay”. Người dùng sẽ nhận được thông báo xác nhận và sử dụng mã gồm 6 chữ số để đăng nhập vào tài khoản Celsius của họ.

Người dùng cũng được khuyến cáo nên rất cẩn thận khi chuyển tiền điện tử. Khi tôi chọn đồng coin của mình trên menu Gửi tiền của ứng dụng Celsius, tôi sử dụng mã QR hoặc sao chép địa chỉ để gửi tài sản từ ví của mình sang Celsius. Tôi biết rằng đây là một thực tiễn bảo mật cần thiết.

Người dùng được cảnh báo không bao giờ gõ địa chỉ theo cách thủ công. Bất kỳ loại tiền điện tử nào được gửi đến sai địa chỉ sẽ bị mất. Tôi sẽ khuyên người dùng ở Celsius sử dụng mã QR copy-paste để tạo địa chỉ, địa chỉ mà họ phải luôn xác minh trước khi gửi tiền điện tử.

Viết một bình luận