Tạo tài khoản Decentraland

Đây là phần 2 / 18 trong chuỗi bài viết Kiếm tiền Decentraland

Trước khi khám phá Decentraland, tôi khuyên bạn nên đọc một số kiến ​​thức cơ bản để làm quen với các khái niệm cơ bản. Bắt đầu ở phần tổng quan , sau đó từng bước xem qua các bài viết trong sersies Kiếm tiền với Decentraland của blog này.

Xin chúc mừng, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu!

Nếu đã nắm vững và muốn bắt đầu ngay Decentraland thì bạn đơn giản chỉ cần BẤM VÀO ĐÂY.

Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​bất kỳ thế giới blockchain ảo nào , trước tiên bạn nên tải xuống và cài đặt MetaMask, một ví kỹ thuật số miễn phí, trên trình duyệt của mình. Hướng dẫn này giả định rằng bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome .

>> Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask <<

Sau khi cài đặt này, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới ảo, với tư cách là khách, bằng cách truy cập https://play.decentraland.org/

Tạo hình đại diện

Rất dễ dàng để tạo tên người dùng và hình đại diện cho Decentraland . Bạn nên làm theo video hướng dẫn trên trang này. Nó được tạo ra bởi một thành viên của cộng đồng và hướng dẫn bạn từng bước cách tải xuống và cài đặt MetaMask, sau đó chuyển MANA và Ethereum vào ví MetaMask của bạn để bạn có thể mua hình đại diện. Chi phí là 100 MANA + một lượng nhỏ Ethereum cho phí giao dịch.

Để đăng ký ảnh đại diện , hãy nhấp vào liên kết này: https://avatars.decentraland.org/

Khi bạn đã theo dõi video, chỉ cần nhấn vào liên kết bên dưới để bắt đầu hành trình Decentraland của bạn!
https://play.decentraland.org/

MẸO: Nhấp vào đây để cập nhật tin tức và mẹo tương tác khi sử dụng Decentraland, mục này sẽ giúp hướng dẫn bạn về các địa điểm yêu thích trong thế giới ảo.

Nếu bạn cần trợ giúp về bất kỳ điều gì trong phần này, hãy tham gia cộng đồng và đặt câu hỏi của bạn. Bạn thường sẽ nhận được sự phản hồi ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin về Decentraland, bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức: Decentraland

Các phần khác trong chủ đề : Kiếm tiền DecentralandTổng quan về DecentralandTạo tài khoản DecentralandKhám phá DecentralandĐất DecentralandCác Quận trong DecentralandXây dựng ở DecentralandTiền điện tử DecentralandHình đại diện DecentralandThiết bị đeo trong DecentralandBộ sưu tậpCộng đồng DecentralandYêu cầu kỹ thuật của DecentralandSách trắng của DecentralandLộ trình DecentralandNguồn tin tức DecentralandCông cụ và Tài nguyênCách Mua Một Lô Đất Ở Decentraland:…

Viết một bình luận