Tiền điện tử Decentraland

Đây là phần 8 / 18 trong chuỗi bài viết Kiếm tiền Decentraland

Đơn vị tiền tệ chính thức: Decentraland MANA Token ( thông tin )

Mã thông báo MANA là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Decentraland. Nó là một loại tiền điện tử (ERC 20) và có thể được sử dụng để mua hình đại diện (Avatar), thiết bị đeo được (Wearables) , đất đai (LAND), hàng hóa và dịch vụ trong trò chơi. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong các lá phiếu của cộng đồng khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Hợp đồng MANA ban đầu quy định tỷ lệ lạm phát sẽ là 8% mỗi năm, tuy nhiên, tỷ lệ này đã giảm xuống 0% sau một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng .

Tổng nguồn cung MANA sau khi bán mã thông báo là 2.644.403.343.

Nguồn cung cấp MANA chính thức hiện tại có thể được tìm thấy tại đây: Bảng điều khiển MANA

Sau một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng, đây hiện là nguồn cung ngày càng giảm (giảm phát), do phí thị trường MANA 2,5% (được đốt và loại bỏ khỏi nguồn cung) mỗi khi một lô đất , hình đại diện hoặc thiết bị đeo được bán.

Đọc thêm về ghi MANA và các tỷ lệ liên quan tại đây .

Mã thông báo MANA (ERC-20) có thể được mua theo 4 cách:

  1. Mua bằng USD ($) trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, chẳng hạn như Bittrex hoặc Binance
  2. Mua bằng Ethereum trên Decentraland Marketplace chính thức
  3. Mua bằng Ethereum tại Uniswap
  4. Mua bằng USD ($) từ máy ATM CoinCloud (Chỉ Hoa Kỳ)

Các phần khác trong chủ đề : Kiếm tiền DecentralandTổng quan về DecentralandTạo tài khoản DecentralandKhám phá DecentralandBản đồ DecentralandĐất DecentralandCác Quận trong DecentralandXây dựng ở DecentralandTiền điện tử DecentralandHình đại diện DecentralandThiết bị đeo trong DecentralandBộ sưu tậpCộng đồng DecentralandYêu cầu kỹ thuật của DecentralandSách trắng của DecentralandLộ trình DecentralandNguồn tin tức DecentralandCông cụ và Tài nguyênCách Mua Một Lô Đất Ở Decentraland:…

Viết một bình luận