Yêu cầu kỹ thuật của Decentraland

Đây là phần 12 / 18 trong chuỗi bài viết Kiếm tiền Decentraland

Decentraland chạy hoàn toàn trong trình duyệt web của bạn, giống như một trang web, do đó không có phần mềm nào cần phải tải xuống. Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt web Google Chrome dành cho Windows và Safari dành cho Mac.
Phần mềm – Không có yêu cầu cụ thể hoặc phần mềm cần thiết để truy cập Decentraland. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần bắt đầu của chuỗi bài viết này để tìm hiểu về cách cải thiện trải nghiệm Decentraland cho bạn.
Phần cứng – Không cần cấu hình máy tính cao để khám phá Decentraland. Tuy nhiên, để tránh tình trạng giật lag, card đồ họa và đường truyền internet càng tốt thì trải nghiệm của bạn càng mượt mà.
 

Các phần khác trong chủ đề : Kiếm tiền DecentralandTổng quan về DecentralandTạo tài khoản DecentralandKhám phá DecentralandBản đồ DecentralandĐất DecentralandCác Quận trong DecentralandXây dựng ở DecentralandTiền điện tử DecentralandHình đại diện DecentralandThiết bị đeo trong DecentralandBộ sưu tậpCộng đồng DecentralandYêu cầu kỹ thuật của DecentralandSách trắng của DecentralandLộ trình DecentralandNguồn tin tức DecentralandCông cụ và Tài nguyênCách Mua Một Lô Đất Ở Decentraland:…

Viết một bình luận